bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Chưa quan hệ liệu có thai không?

Đánh giá:
Chưa quan hệ liệu có thai không?
Điểm trung bình: 8.9 / 10 ( 17 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2270

Chưa quan hệ liệu có thai không là lo lắng của nhiều người, đặc biệt là những bạn chưa có gia đình. Nhiều người vì lo sợ có thai ngoài ý muốn nên không dám quan hệ trực tiếp qua đường sinh dục. Thay vào đó, lựa chọn oral sex hoặc kích thích bằng tay để thỏa mãn nhu cầu cá nhân cũng như phòng tránh mang thai.

Chưa quan hệ liệu có thai không

Chưa quan hệ liệu có thai được không?

Chào Bác Sĩ cho em hỏi: Em và bạn gái còn đang đi học nên chưa nghĩ đến việc kết hôn. Lần gần đây nhất, khi 2 đứa ở gần nhau thì chúng em có ôm hôn nhau và dùng tay kích thích bộ phận sinh dục của nhau. Mọi việc chỉ dừng lại ở đó và chưa có gì tiến xa. Tuy nhiên, tháng này đã đến ngày hành kinh mà bạn gái em vẫn chưa thấy có kinh. Liệu có trường hợp chưa quan hệ có thai không thưa bác sĩ, chúng em chưa làm gì cả, chỉ mới là dùng tay động chạm vào cơ quan sinh dục của nhau thôi. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

N.H (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn H!

Cũng đã từng có trường hợp gửi câu hỏi đến cho bác sĩ của phòng khám với nội dung tương tự như của bạn. Thắc mắc này nghe có vẻ nực cười nhưng thực tế thì đã từng có trường hợp chưa quan hệ nhưng lại có thai trong sự ngỡ ngàng của cả người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc. Chuyên gia của phòng khám xin giải đáp cụ thể thắc mắc này của bạn như sau:

Bài viết có thể bạn quan tâm
Xuất tinh ngoài có mang thai không?
Tính ngày an toàn để quan hệ

Chưa quan hệ liệu có thai không?

Phải khẳng định ngay rằng là điều này rất hiếm khi xảy ra, trừ một số trường hợp hy hữu. Việc chưa quan hệ vẫn có thể mang thai được lý giải như sau:

Thụ thai là quá trình trứng gặp được tinh trùng và bắt đầu làm tổ trong tử cung của người nữ. Khi bạn có quan hệ tình dục không an toàn qua đường sinh dục thì khả năng mang thai là rất cao.

Các hình thức không quan hệ mà chỉ dùng tay để kích thích cơ quan sinh dục của nhau hoặc quan hệ bằng đường miệng thì vẫn nằm trong phạm vi quan hệ tình dục nhưng điểm khác ở đây đó là không phải quan hệ trực tiếp qua đường sinh dục mà là gián tiếp dùng tay hoặc dùng miệng để kích thích cơ quan sinh dục. Trong 100 trường hợp quan hệ theo cách gián tiếp như này thì có 1 trường hợp có khả năng mang thai.

Lý do là vì: Khi bạn trai bạn có cảm hứng thì “cậu nhỏ” sẽ tiết ra chất nhờn (trong chất nhờn này có chứa một lượng ít tinh trùng). Nếu như các bạn không để ý thì tinh dịch này có thể dính vào tay bạn nam. Và khi người nam dùng tay chạm vào "cô bé" thì tinh trùng có thể theo đó xâm nhập vào sâu bên trong. Thường thì khi đó, người nữ cũng có cảm hứng, âm hộ mở rộng ra, dịch bôi trơn âm đạo tiết ra càng làm tăng thêm điều kiện cho tinh trùng xâm nhập vào sâu bên trong và khả năng có thai sẽ có thể xảy ra. Chính vì điều này mà đã có người mang thai ngoài ý muốn 1 cách khó hiểu.

Bạn H thân mến! Đó là những lý giải của các chuyên gia phòng khám Thành Đức về việc chưa quan hệ mà vẫn có thể mang thai. Trong trường hợp của bạn, bạn và bạn trai tuy không có quan hệ tình dục trực tiếp nhưng đã dùng tay kích thích bộ phận sinh dục của nhau. Và hiện tại em đang thấy chậm kinh, chúng tôi không biết trong lúc dùng tay kích thích thì bạn trai của bạn có động đến "cậu nhỏ" hay không, nếu bạn trai của bạn có chạm vào “cậu nhỏ” và có dính chất nhờn tiết ra từ "cậu nhỏ", sau đó lại dùng tay để chạm vào “cô bé” của bạn thì khả năng mang thai co thể xảy ra (mặc dù là rất ít).

Để chắc chắn cho sự hoài nghi này của mình, bạn có thể dùng que thử thai để kiểm tra (bạn nên chờ sau 3-5 ngày chậm kinh để dùng que thử thai cho chính xác nhất).

Mọi thắc mắc khác liên quan đến vấn đề "Chưa quan hệ có thai không?", bạn vui lòng liên hệ số máy 01662.285.888 để được các chuyên gia của phòng khám Thành Đức tư vấn phụ khoa miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Hãy đếnPhòng khám phụ khoa Thành Đức tại số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nộiđể được thăm khám và tư viến trực tiếp.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh xã hội là gì? Các loại bệnh xã hội phố biến hiện nay
Bệnh xã hội là gì? Các...
Ngày nay các bệnh xã hội đang trở thành nỗi ám ảnh của toàn...
Dấu hiệu của bệnh lậu, giang mai
Dấu hiệu của bệnh lậu,...
Bệnh lậu và bệnh giang mai là 2 bệnh nằm trong danh sách có tính chất...
Phòng khám phụ khoa uy tín, tốt tại Hà Nội năm 2018
Phòng khám phụ khoa uy tín,...
Rất nhiều chị em đang tìm kiếm một phòng khám phụ khoa uy tín, tốt...
Phòng khám bệnh xã hội nam giới ở đâu uy tín
Phòng khám bệnh xã hội nam...
Trước thực trạng nam giới mắc bệnh xã hội đang gia tăng với mức...
Gai sinh dục là gì
Gai sinh dục là gì
Hỏi: Xin chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức, gần đây...
Quan hệ xong đi tiểu có thai không?
Quan hệ xong đi tiểu có thai...
Quan hệ xong đi tiểu có thai không là điều mà chị em phụ nữ luôn...