Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn - tốt tại Hà Nội

Lượt xem: 11730

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội Nội là cụm từ được tìm kiếm nhiều . Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phá thai nhưng điều quan trọng đó là sự an toàn khi phá thai, để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho bạn sau này. Việc tùy tiện phá thai, phá thai chui, phá thai tại những cơ sở y tế không đảm bảo hoặc tự ý phá thai đều để lại những hậu quả nghiêm trọng. Chính vì thế, địa chỉ phá thai uy tín là điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên khi quyết định bỏ thai.

Các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh xin có một số chia sẻ về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Phá thai an toàn

Hỏi : Thưa bác sĩ! Cháu và bạn trai đang là sinh viên nhưng chúng cháu lỡ có quan hệ tình dục không an toàn và giờ cháu phát hiện mình mang thai. Cháu đã đi khám và biết thai mới được hơn 6 tuần. Chúng cháu không thể giữ thai được vì điều kiện chưa cho phép và cháu cũng chưa chuẩn bị tâm lý để làm mẹ. Rất mong các bác sĩ cho cháu biết, địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội. Cháu xin chân thành cảm ơn!

T.T (Hà Nội)

Giải đáp

Chào bạn T!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho phòng khám. Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh giải đáp như sau:

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn - tốt ở Hà Nội

Phá thai được hiểu là hoạt động đình chỉ quá trình thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi thai (thai nhi) ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở.

Thủ thuật phá thai được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong điều kiện cơ sở y tế tốt với đầy đủ những thiết bị, dụng cụ được vô khuẩn sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Có nhiều hình thức phá thai tùy thuộc vào tuổi thai, sức khỏe của thai phụ. Một số phương pháp phá thai căn cứ vào tuổi thai bao gồm:

Phá thai bằng thuốc

Là phương pháp dùng phối hợp các loại thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên môn để chấm dứt thai nghén.

Phương pháo này thường được áp dụng với những thai phụ có tuổi thai từ 7 tuần trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối.

Hiệu quả của phương pháp này đạt từ 96- 98%

Hút thai

Là thủ thuật phá thai sử dụng dụng cụ hút chân không để đình chỉ quá trình thai nghén

Hút thai được thực hiện đối với thai từ 6 tuần đến 12 tuần, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối. Hiệu quả của phương pháp này đạt khoảng 98%.

Phá thai bằng phương pháp nong hoặc gắp

Đây là phương pháp phá thai dùng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén

Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp tuổi thai lớn (từ 13 tuần đến 18 tuần) tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối.

Phương pháp này đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ, chỉ được thực hiện từ tuyến tỉnh trở lên. Bên cạnh đó, phá thai bằng phương pháp nong hoặc gắp cũng tồn tại nhiều biến chứng nên thai phụ cần hết sức chú ý.

Đây là những phương pháp phá thai an toàn được chỉ định cho thai phụ. Tất cả những phương pháp này đều chỉ được thực hiện khi có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội?

Để lựa chọn được phòng khám phá thai tốt ở hà nội bạn cần lưu ý những điểm như sau:

Thâm niên hoạt động của cơ sở y tế đó

Tất nhiên những cơ sở y tế hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm thăm khám và điều trị chõ bệnh nhân hơn so với những cơ sở mới thành lập

Cơ sở y tế được cấp giấy phép hoạt động và được pháp luật công nhận về mọi mặt Chỉ khi biết chính xác địa chỉ bạn cần tham khảo có giấy phép hoạt động, được pháp luật công nhận thì bạn mới nên đến thăm khám và làm thủ thuật phá thai. Tuyệt đối không đến những cơ sở y tế chui để thực hiện phá thai, điều này là rất nguy hiểm

Sự tin tưởng của bệnh nhân

Địa chỉ phá thai an toàn tốt ở Hà Nội là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân, được nhiều người giới thiệu và nhắc đến.

Bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm : Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến việc phá thai có thành công hay không. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ đội ngũ bác sĩ tại cơ sở y tế mà bạn có ý định phá thai tại đó, tránh việc gặp phải bác sĩ “non” tay nghề, thiếu chuyên môn sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc

Chi phí phá thai được công khai, hợp lý

Không ít thai phụ không quan tâm đến yếu tố này, dẫn đến tình trạng sau khi hoàn tất thủ thuật phá thai phải “giật mình” vì mức giá phải trả. Thực tế, có không ít phòng khám tư phá thai lợi dụng điều này để 'chặt chém" chi phí phá thai với bệnh nhân, nên bạn cần hết sức chú ý.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh - Địa chỉ phá thai an toàn tốt ở Hà Nội

Phá thai an toàn tại phòng khám Hưng Thịnh

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị các bệnh phụ khoa cho nữ giới. Bên cạnh đó, phòng khám cũng thực hiện việc phá thai cho nhiều trường hợp bằng phương pháp hiện đại. Phương pháp phá thai không đau, không gây sang chấn tâm lý cho các chị em nhận được nhiều phản hồi rất tốt của bệnh nhân.

Phòng khám luôn tư vấn biện pháp phá thai phù hợp cho các chị em sau khi đã thăm khám và biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ. Quy trình phá thai được các bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh tuân thủ cẩn thận, quá trình phá thai luôn được vô trùng chặt chẽ tránh việc nhiễm khuẩn.

Việc phá thai an toàn tại phòng khám Hưng Thịnh luôn tuân thủ theo những tiêu chí sau đây:

Lựa chọn phương pháp phá thai hiện đại và an toàn

Bác sĩ thực hiện có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm

Phòng phá thai vô trùng

Tuân thủ đúng quy trình phá thai. Sau phá thai, bệnh nhân cần được chăm sóc cẩn thận và lưu lại phòng khám vài tiếng đồng hồ trước khi ra về để đảm bảo không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

Đảm bảo phá thai không đau, an toàn, không biến chứng

Bạn T thân mến! thai của bạn mới hơn 6 tuần tuổi. Như vậy, có thể áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc được nếu điều kiện sức khỏe của bạn cho phép. Bạn có thể đến phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh để bác sĩ kiểm tra tình trạng thai nhi và tư vấn phương pháp bỏ thai phù hợp. Bạn tuyệt đối không được tự ý phá thai tại nhà hoặc đến những cơ sở phá thai không rõ nguồn gốc để bỏ thai vì có thể dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm.

Mọi thắc mắc liên quan đến địa chỉ phá thai an toàn tốt ở Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ số máy 0386.977.199 để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn miễn phí.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn - tốt tại Hà Nội
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  85 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?