Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam và nữ

Lượt xem: 39968

Trong những cách để nhận biết mụn cóc sinh dục sớm và hiệu quả đó là dựa vào những hình ảnh mụn cóc sinh dục. Từ những hình ảnh trực quan người bệnh sẽ có hình dung cụ thể từ đó đối chiếu với những dấu hiệu bất thường của mình để nhận biết bệnh sớm . Chính vì vậy, các bác sĩ phụ khoa Hưng Thịnh sẽ cung cấp cho bạn đọc những hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam, nữ giới để bạn đọc có thể dùng đó làm tư liệu cần thiết nhận biết bệnh.

Hình ảnh mụn cóc sinh dục nam và nữ giới

Bài viết có thể bạn quan tâm
Đốt điện sùi mào gà có diệt tận gốc không?
Sùi mào gà ở mắt nguyên nhân do đâu

Hình ảnh mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục là bệnh lý do virus HPV xâm nhập vào cơ thể người bệnh từ những vết thương ở ngoài da do quan hệ tình dục, do những vết thương hở. Hoặc chúng có thể tấn công con người qua việc sử dụng những vật dụng cá nhân có chứa mầm bệnh.

Sau khi xâm nhập vào cơ thể người khoảng 2 đến 9 tháng virus HPV sẽ bắt đầu gây ra những dấu hiệu mụn cóc sinh dục như sau:

Thời gian đầu là những mụn sùi rất nhỏ (khoảng 2mm), có màu trắng hoặc màu đỏ, không có chân, không gây ngứa và không gây đau. Sau đó khoảng vài ngày những mụn sùi nhỏ này mọc ngày càng nhiều rồi bắt đầu xuất hiện xu hướng liên kết với nhau thành những mảng mụn sùi có kích thước vài cm. Những mảng mụn cóc sinh dục này thường có hình dạng như hoa súp lơ, tiết dịch ẩm ướt, dễ bị chảy máu khi có sự va chạm.

Mụn cóc sinh dục có thể xuất hiện ở mọi vị trí của cơ thể người, điển hình đó là tại bộ phận sinh dục như môi lớn, môi bé, âm đạo, âm hộ, cổ tử cung...(ở nữ giới), dương vật, da bìu, bao quy đầu...(ở nam giới). Ngoài ra, hậu môn, miệng cũng có thể xuất hiện mụn cóc sinh dục nếu như người bệnh có quan hệ tình dục bằng đường miệng hoặc hậu môn. Khả năng ít hơn đó là mụn cóc sinh dục có thể mọc ở chân tay hoặc ở cơ thể người nếu như những bộ phận đó có tiếp xúc với mầm bệnh.

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới

Hình ảnh mụn cóc ở thân dương vật

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở thân dương vật

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở hậu môn

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở hậu môn

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở miệng

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở miệng

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nữ giới

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở âm đạo

Hình ảnh mụn cóc sinh duc ở âm đạo

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở chân

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở chân

 

Trên đây là những hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam và nữ . Hi vọng những hình ảnh trên đây sẽ là nguồn tư liệu quan trọng giúp bạn nhận biết bệnh sớm và chính xác . Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến bệnh mụn cóc sinh dục hay những bệnh xã hội khác hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0386.977.199 hoặc nhấp chọn “Chat với Bác Sĩ” để trao đổi nhanh với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn mọi lúc bạn cần.

Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở nam

Chi phí đốt sùi mào gà

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam và nữ
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  92 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?