Bệnh lậu chữa ở đâu - chi phí hết bao nhiêu tiền

Lượt xem: 49003

Điều trị bệnh lậu ở những phòng khám được hoạt động hợp pháp, uy tín, đạt chuẩn chất lượng quốc tế và chi phí điều trị công khai hợp lý là những tiêu chuẩn tốt để người bệnh lựa chọn cơ sở điều trị bệnh lậu.

Chữa bệnh lậu ở đâu

Bài viết có thể bạn quan tâm
Lậu giang mai khác nhau ra sao
Lậu mãn tính và cách điều trị
Bệnh lậu ở nam giới và nữ giới điều trị như thế nào ?

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chữa bệnh lậu ở đâu , chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ? Chắc hẳn là vấn đề mà nhiều người bệnh đang gặp phải trước khi quyết định điều trị bệnh. Điều trị bệnh lậu là một quá trình phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao vì thế nếu như bạn thực hiện điều trị tại những cơ sở kém chất lượng rất có thể khiến lậu cầu khuẩn phát triển khả năng kháng thuốc khiến việc điều trị bệnh sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền? Vấn đề chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền , còn phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng bệnh của bạn đã ở mức độ nào. Nếu như bệnh còn ở giai đoạn cấp tính thì chi phí điều trị bệnh sẽ thấp hơn khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Chi phí điều trị bệnh lậu được công khai rõ ràng theo quy định của Bộ Y Tế. Chi phí được điều chỉnh phù hợp với thu nhập bình quân của đa phần người dân. Trường hợp nếu như người bệnh có yêu cầu những dịch vụ thêm khiến chi phí có sự gia tăng thì những khoản chi phí đó cũng sẽ được lý giải rõ ràng. Bạn có thể yên tâm không có tình trạng phải chi trả chi phí bất hợp lý.

Yếu tố về cơ sở điều trị bệnh lậu cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh lậu. Mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có mức chi phí điều trị bệnh lậu khác nhau, rất khó có thể đưa ra con số cụ thể. Tuy nhiên có thể nhận định chung rằng những cơ sở y tế có uy tín, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ thì sẽ có mức chi phí cao hơn.

Bệnh lậu chữa ở đâu

Nhiều bạn đặt ra câu hỏi bệnh lậu chữa ở đâu? Bạn nên lựa chọn phòng khám điều trị bệnh cho bạn dựa theo một số tiêu chí như sau: Cơ sở vật chất của cơ sở đó có hiện đại không, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị bệnh hay không, phương pháp điều trị có hiện đại hay không? chi phí thăm khám có hợp lý.

Tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nôi. Chữa bệnh lậu uy tín, có những trang biết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh lậu. Chi phí khám luôn rõ ràng , minh bạch và đúng theo quy định của sở y tế.

Những ưu điểm của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh mà bạn có thể tin tưởng điều trị bệnh lậu tại đây:

Hệ thống phòng khám khang trang

Hệ thống phòng xét nghiệm, phòng thăm khám, phòng phẫu thuật… khang trang, sạch sẽ và được đảm bảo tuyệt trùng tuyệt đối. Để bạn được thoải mái thăm khám bệnh, tra cứu thông tin, thư giãn đầu óc, phòng khám đã trang bị hệ thông wifi, phòng đọc sách, cũng như hệ thống điều hòa.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Trang thiết bị y tế điều trị các bệnh xã hội nói chung, trang thiết bị y tế điều trị bệnh lậu được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển. Những trang thiết bị y tế điều trị bệnh cũng được trải qua quá trình kiểm duyệt và bảo trì định kỳ, đặc biệt luôn được đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo tại những trường y khoa nổi tiếng, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm điều trị bệnh bệnh lậu. Thêm vào đó, các bác sĩ giàu lòng nhân ái, luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư của người bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiện đai

Hiện nay phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh lậu DHA mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao hơn rất nhiều so với phương pháp điều trị truyền thống. Phương pháp này đã điều trị khỏi bệnh cho hàng trăm bệnh nhân của phòng khám.

Thông tin cá nhân tuyệt mật

Nhiều bệnh nhân lo ngại việc thăm khám bệnh lậu có thể bị người khác biết được hoặc bị bắt gặp khi đi điều trị bệnh. Nhưng khi điều trị bệnh tại Hưng Thịnh bạn có thể yên tâm mọi thông tin của bạn sẽ được đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin chữa bệnh lậu ở đâu - chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0386.977.199 để nhận được tư vấn nhanh .

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Bệnh lậu chữa ở đâu - chi phí hết bao nhiêu tiền
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  105 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Bệnh lậu có lây qua quần áo Bệnh lậu có lây qua quần áo
  Bệnh lậu có lây qua quần áo không? Là thắc mắc của một bạn trẻ đến từ Hà Nội. Với câu hỏi này chuyên gia của phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh xin đưa ra một số ý kiến riêng như...
  Xem chi tiết
 • Bệnh lậu lây qua đường nào Bệnh lậu lây qua đường nào
  Với những người nhà của bệnh nhân bị bệnh lậu thì điều mà họ quan tâm nhất chính là: Bệnh lậu lây qua đường nào - Bệnh lậu nguy hiểm không. Qua bài viết này, chúng tôi xin được đưa ra m...
  Xem chi tiết
 • Bệnh lậu có chữa khỏi được không Bệnh lậu có chữa khỏi được không
  Với mong muốn nhận được câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc: Bệnh lậu có chữa khỏi được không? Luôn là tâm lý chung của nhiều người bệnh. Để tháo gỡ phần nào khó khăn cho bệnh nhân c...
  Xem chi tiết
 • Thuốc chữa bệnh lậu Thuốc chữa bệnh lậu
  Thuốc chữa bệnh lậu là thuốc nào và những lưu ý khi bạn sử dụng. Tất cả những thông tin cần thiết nhất này sẽ được cung cấp chi tiết thông qua bài viết dưới đây. Bạn đọc hãy chú ý...
  Xem chi tiết
 • Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào ? Khám bệnh lậu ở đâu Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào ? Khám bệnh lậu ở đâu
  Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào ? Khám bệnh lậu ở đâu? Là câu hỏi của rất nhiều người gửi về cho phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh trong thời gian gần đây. Theo nhận định của các bác sĩ chuyên...
  Xem chi tiết
 • Bệnh lậu ở nam giới và nữ giới Bệnh lậu ở nam giới và nữ giới
  Bệnh lậu là bệnh xã hội do lậu cầu khuẩn có tên Neisseria Gonorrhoeae xâm nhập vào cơ thể và gây ra. Bệnh không chỉ khiến cho những hoạt động sinh hoạt bình thường của người bệnh bị ảnh...
  Xem chi tiết