Chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

Lượt xem: 37055

Chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều chị em đang có ý định thực hiện thủ thuật này. Để chuẩn bị chu đáo về mặt tinh thần cũng như tiền bạc cho tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn xác định được khoảng tiền phải trả cho một ca tiểu phẫu thu hẹp âm đạo như sau:

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

Bài viết có thể bạn quan tâm
Làm đẹp âm đạo bằng cách nào ?

Những lợi ích từ việc thu hẹp âm đạo

Thu hẹp vùng kín là phương pháp giải quyết khó khăn cho những phụ nữ sau quá trình sinh nở cô bé bị lỏng lẻo, giãn rộng. Nói một cách chính xác thì đây là phương pháp giúp hồi phục lại chức năng, cấu trúc và tăng tính thẩm mỹ của âm đạo.

Sau thủ thuật thu hẹp âm đạo, chị em sẽ nhận được những lợi ích như:

Tăng sự tự tin, khoái cảm khi quan hệ tình dục

Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa do âm đạo bị giãn rộng.

Tăng tiết dịch nhầy, làm quá trình giao hợp được bôi trơn khiến cuộc yêu diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn

Chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền?

Quay trở lại với vấn đề thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu ? Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh chúng tôi cho hay: Rất khó để xác định chính xác số tiền phải trả cho một ca tiểu phẫu thu hẹp âm đạo là bao nhiêu.

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều vào những yếu tố như: Địa chỉ phẫu thuật, tình trạng giãn rộng của âm đạo, thủ thuật thu hẹp âm đạo và một số chi phí phát sinh… Tuy nhiên, bạn cũng có thể áng khoảng được số tiền này thông qua những gợi ý sau:

Cơ sở thực hiện tiểu phẫu

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở y tế nhận thu hẹp âm đạo và nhìn chung mức giá của từng địa chỉ này đều có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, điều đó cũng phần nào phản ánh chất lượng của nó. Có thể ở những phòng khám uy tín, chi phí thu hẹp âm đạo sẽ cao hơn một chút so với những phòng khám thông thường. Vì nó cần phải đủ để chi trả cho lương của bác sĩ và những máy móc khám chữa hiện đại.

Thế nhưng, dù có như vậy nhưng chúng tôi vẫn khuyên chị em nên thực hiện thu hẹp âm đạo tại những cơ sở như trên. Bởi khi được điều trị ở bệnh viện hoặc các phòng khám chất lượng bạn sẽ hạn chế tối đa được tình trạng viêm nhiễm hay các biến chứng nguy hiểm sau tiểu phẫu.

Máy móc thu hẹp âm đạo

Một vài năm gần đây, các phòng khám phụ khoa uy tín trên địa bàn thành phố đều không ngừng cập nhập và đổi mới kỹ thuật cũng như máy móc thu hẹp âm đạo. Vì thế có rất nhiều thiết bị khác nhau có khả năng khôi phục lại cấu trúc, chức năng của "cô bé" đang tồn tại trong những cơ sở trên.

Lưu ý : Mỗi một loại máy đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu càng ít hạn chế thì chi phí thu hẹp âm đạo sẽ càng cao. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và lựa chọn điều trị bằng những thiết bị đo.

Mức độ giãn rộng của âm đạo

Chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền? Mức độ giãn rộng của âm đạo cũng là yếu tố giúp bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc này. Nếu âm đạo càng mở rộng và càng lỏng lẻo thì thủ thuật thu hẹp âm đạo sẽ phải càng phức tạp và cần nhiều thời gian hơn. Đồng nghĩa, bạn phải bỏ nhiều tiền để thu hẹp âm đạo hơn.

Chi phí phát sinh

Trước và sau mỗi cuộc tiểu phẫu thu hẹp âm đạo, chị em đều phải tiến hành kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết để xác tình hình âm đạo ở thời điểm đó. Vì thế chi phí thu hẹp âm đạo cũng sẽ cộng gộp cả những khoản này. Ngoài ra, bạn cũng phải tính thêm cả những phụ phí như: phí giường nằm, phí chữa viêm nhiễm (nếu có)…

Với những chia sẻ về: Chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu ? Hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp với thắc mắc của mình. Nếu cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0386.977.199 để được giải đáp tận tình và miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  68 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?