Săng giang mai - Hình ảnh săng giang mai

Lượt xem: 55313

Bệnh giang mai nếu như được điều trị trong giai đoạn đầu sẽ cho hiệu điều trị bệnh cao. Tức là khi cơ thể bắt đầu xuất hiện những săng giang mai. Nhưng rất nhiều người bệnh còn chưa nắm rõ săng giang mai là gì và khó nhận biết những dấu hiệu của săng giang mai. Nắm bắt được thực trạng này các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ cung cấp cho người bệnh những thông tin về săng giang mai và hình ảnh của săng giang mai để người bệnh có thể nhận biết bệnh sớm.

Săng giang mai là gì

Săng giang mai là gì?

Săng giang mai là dấu hiệu điển hình thường xuất hiện ở giai đoạn đầu bệnh giang mai. Săng giang mai thường tồn tại ở cơ thể người bệnh trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tuần.

Biểu hiện của săng giang mai

Săng giang mai sẽ bắt đầu xuất hiện ở cơ thể người bệnh sau khoảng thời gian ủ bệnh (1 đến 3 tháng) với những dấu hiệu đặc trưng đó là: Những vết loét nhỏ (chỉ khoảng 1-2mm) và không đau xuất hiện ở một số bộ phận của cơ thể người. Các vết loét không có hình tròn hoặc hình bầu dục, có bờ rõ ràng, nền hơi rắn và màu đỏ tươi, không gây ngứa ngáy. Sau khoảng 6 tuần xuất hiện, cho dù không cần điều trị hay can thiệp bằng bất cứ cách nào thì săng giang mai cũng sẽ tự biến mất mà không để lại bất cứ dấu hiệu nào như sẹo xấu hay vết thâm.

Những vị trí săng giang mai có thể xuất hiện đó là: Ở nữ giới săng giang mai xuất hiện ở môi lớn, môi bé, âm đạo, âm hộ, vùng bẹn . Ở nam giới săng giang mai xuất hiện ở: dương vật, quy đầu, bao quy đầu, da bìu . Ngoài ra, săng giang mai có thể mọc ở hậu môn khi người bệnh quan hệ tình dục bằng đường hậu môn. Miệng cũng có thể xuất hiện săng giang mai nếu như người bệnh quan hệ bằng đường miệng.

Săng giang mai thường phát triển nhanh chóng trong thời gian chúng xuất hiện. Những vết loét ban đầu sẽ xuất hiện với số lượng ít nhưng dần dần những vết loét săng mai ngày càng lan rộng hơn. Tuy rằng không gây đau đớn hay gây ra những ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh nhưng chúng lại gây mất thẩm mỹ.

Giai đoạn đầu có sự xuất hiện săng giang mai là giai đoạn bệnh giang mai có khả năng điều trị khỏi cao , vì xoắn khuẩn giang mai ở giai đoạn này vẫn chưa tấn công vào máu mà còn đang tồn tại ở niêm mạc da. Tuy nhiên giai đoạn này thường bị người bệnh bỏ qua.

Điều trị săng giang mai

Điều trị săng giang mai bên cạnh phương pháp nội khoa, sử dụng thuốc thì hiện nay phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang tiến hành điều trị săng giang mai bằng phương pháp tự cân bằng miễn dịch. Thực tế cho thấy phương pháp này đã mang lại hiệu quả điều trị cao giúp cho hàng nghìn bệnh nhân khắc phục được hiện tượng săng giang mai.

Phương pháp điều trị săng giang mai này kết hợp giữa việc tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai và sử dụng gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh từ đó sẽ nâng cao hiệu quả điều trị bệnh đồng thời ngăn chặn khả năng bệnh có thể quay trở lại.

Một số hình ảnh của săng giang mai

Những hình ảnh săng giang mà chúng tôi cung cấp dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thể nhận biết được săng giang mai chính xác .

Săng giang mai ở nam giới

Hình ảnh săng giang mai ở nam giới

Hình ảnh săng giang mai ở nữ giới

Hình ảnh săng giang mai ở nữ giới

Hình ảnh săng giang mai ở miệng

Hình ảnh săng giang mai ở miệng

Trên đây là những thông tin về : Săng giang maihình ảnh của săng giang mai được cung cấp bởi các bác sĩ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Nếu bạn còn thắc mắc về các bệnh xã hội, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0386.977.199 hoặc nhấp chọn “bác sĩ tư vấn” để nhận được tư vấn nhanh từ các bác sĩ chuyên gia của chúng tôi. Nếu có thể bạn có thể trực tiếp đến phòng khám của chúng tôi tại địa chỉ Số 380 Xã Đàn, Hưng Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Săng giang mai - Hình ảnh săng giang mai
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  111 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?