Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại hà nội hiện nay

Lượt xem: 3389

Phòng khám phụ khoa: Bạn không biết  địa chỉ khám phụ khoa  ở đâu tốt uy tín ở hà nội, mà trong khi đó các phòng khám phụ khoa và bệnh viện mọc lên rất nhiều mà phải nói là như " Nấm sau mưa ", tại đây các phòng khám phụ sản và phòng khám phụ khoa không chất lượng luôn nhận mình là một phòng khám phụ khoa uy tín làm hoang mang người bệnh chính vì vậy tôi sẽ chia sẻ cho các bạn phụ nữ một phòng địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại hà nội mà các bạn nên đi khám, Vậy khám phụ khoa đâu cùng đi tìm hiểu nhé!

Thế nào là một phòng khám Phụ khoa uy tín chất lượng?

Hiện nay tỉ lệ các phòng khám phụ khoa mọc lên ngày càng nhiều, mà họ cũng tự nhận mình là một phòng khám phụ khoa uy tín khi không có giấy phép làm cho mọi người không biết đâu là một phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể tìm được một cơ sở y tế khám phụ khoa dựa vào các tiêu chí sau:

 1. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chuyên môn về Phụ khoa
 2. Phòng khám cần tuân thủ các quy định về nhân sự tham gia hành nghề khám bệnh, chữa bệnh
 3. Tuân thủ các quy định về danh mục kỹ thuật
 4. Phòng khám cần áp dụng và tuân thủ hướng dẫn chẩn đoán và điều trị cho người bệnh
 5. Cần thực hiện đúng quy định về phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn trong quá trình khám chữa bệnh
 6. Tuân thủ các quy định về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tại phòng khám
 7. Thực hiện đầy đủ quy trình kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh
 8. Bảo vệ tuyệt mật hồ sơ bệnh án của người bệnh
 9. Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong phẫu thuật, thủ thuật; các quy định về hoạt động xét nghiệm
 10. Chi phí công khai, minh bạch trong áp dụng giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh

Dựa vào các tiêu chí trên, bạn hoàn toàn với thể đánh giá được một cơ sở y tế về chi phí và chất lượng hay không. Vậy đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

Theo bác sĩ Trần Thị Thành hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết.

Việc đưa ra một khoản chi phí khám phụ khoa cụ thể là rất khó khăn và không có căn cứ.Mà chi phí về khám phụ khoa còn phụ thuôc vào các yếu tố như :

1.Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào cơ sở điều trị.

Nếu phòng khám có cơ sở khang trang đầy đủ trang thiết bị tiên tiến với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao, thì mức chi phí sẽ khác với các phòng khá tầm trung không đầy đủ chất lượng, không được thoải mái và quan tâm của bác sĩ.
Ở khía cạnh khác, khi bạn lựa chọn phòng khám chất lượng, chữa trị bệnh ngày càng nặng rồi tìm địa chỉ khác thì mức chi phí khám phụ khoa sẽ quay trở lại ban đầu coi như tiền mất tật mang.

2.Chi phí khám phụ khoa cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý

Chi phí khám phụ khoa cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý: giả sử bạn mắc 2-3 bệnh phụ khoa một lúc( Bao quy đầu, viêm nhiễm, sùi mào gà..) thì sẽ có mức chi phí khám phụ khoa đắt hơn bình thường

3.Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào cơ thể hồi phục

Theo như ở trên khi cơ thể bạn bị một số bệnh lạ thì cần kiểm tra trực tiếp bằng mắt, dấu hiệu rôi xét nghiệm máu, nước tiểu, nội soi vùng dưới... mỗi bước này có một chi phí khám phụ khoa khác nhau lên cũng ảnh hưởng tới chi phí khám phụ khoa.

4.Chi phí khám phụ khoa phụ thộc vào phương pháp chữa bệnh

Nếu bạn bệnh nặng thì phải sử dụng một số phương pháp, cơ sở vất chất tiên tiến thì chi phí khám phụ khoa lại một khác....

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hà Nội tốt nhất hiện nay? 

Hiện nay, để lựa chọn một phòng khám phụ khoa ở Hà Nội uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Khi mà có quá nhiều phòng khám phụ khoa hà nội với chất lượng không đồng đều thì việc khám phụ khoa ở đâu thật sự là một vấn đề nan giải đối với người bệnh. Dưới đây là những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hà Nội tốt nhất được nhiều chuyên gia lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

- Không phải ngẫu nhiên, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh lại trở thành địa chỉ khám phụ khoa, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chính việc kết hợp tất cả các ưu điểm của một bệnh viện công và phòng khám phụ khoa tư vào làm một nên phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được đánh giá cực kỳ uy tín và thân thiện vớ bệnh nhân. Một số ưu điểm vượt trội của phòng khám so với những cơ sở y tế khác như:

Cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Sau khi kiểm tra đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, trình độ, năng lực khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ, Bộ Y tế đã cấp giấy phép hoạt động chứng nhận có đủ điều kiện khám chữa bệnh.

Đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiều người đã từng học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn ở nước ngoài. 

Cơ sở vật chất tiện nghi: Là phòng khám đầu tiên xây dựng mô hình phòng khám nghĩ dưỡng, đem đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến khám và điều trị bệnh. 

Trang thiết bị máy móc phục vụ khám chữa bệnh hiện đại: Tất cả các máy móc khám chữa bệnh đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu với nguyên tắc kiểm định khắt khe.

Chi phí khám chữa bệnh công khai, hợp lý: Các khoản thu của bệnh viện đều được công khai, minh bạch tới bệnh nhân cả trước và sau khi tiến hành khám chữa bệnh. Giá khám bệnh hiện nay đang được ưu đãi chỉ còn 280.000 đồng.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình kể cả sau khi đã kết thúc quá trình khám chữa bệnh.
Bảo mật tuyệt đối thông tin của bệnh nhân theo đúng quy định của pháp luật.

Khám phụ khoa ở đâu? Chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt? Đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng ở Hà Nội? Để trả lời cho những câu hỏi này, bạn có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh làm địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội. 

Một số ý kiến của bệnh nhân tham khảo

Bệnh nhân : Nguyễn Thị hà . tôi đã đi 4 lần khám phụ khoa ở đây và có cảm nhận là mức giá phù hợp với chị em, nhất là bác sĩ Thành rất mát tay nhẹ nhàng khi khám cảm thấy rất thoải mái anh em nên đến đây khám đảm bảo ưng ý liền.

Bệnh nhân. Lê Thị Nhung . Tôi không biết nói gì hơn khi bác sĩ quá tận tình và mát tay đánh giá phòng khám 5* cho chị em tò mò.

Bệnh nhân. vũ thị hương : Tôi đồng ý với mấy bạn trên . revew 5*, Địa chỉ phòng khám ở 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội nhé chị em Sđt liên hệ cho chị e cần : 0386977199.

Đây là toàn bộ thông tin chia sẻ cho các bạn nữ giới. Chúc các măm bên gia đình thật hạnh phúc.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại hà nội hiện nay
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  21 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Khám phụ khoa có được ăn sáng không? Khám phụ khoa có được ăn sáng không?
  Việc thăm khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần, là điều rất cần thiết đối với chị em phụ nữ, nhất là những người đã kết hôn việc khám phụ khoa định kỳ giúp chị em kiểm soát được...
  Xem chi tiết
 • Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền
  Chi phí khám phụ khoa - khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền khi mà hàng loạt các phòng khám tư nhân đang mở ra ngày một nhiều như hiện nay. Thực tế, trong quá trình tham khảo thông tin về các phòng khám ph
  Xem chi tiết
 • Tư vấn sức khỏe phụ khoa online Tư vấn sức khỏe phụ khoa online
  Ngày nay, tư vấn sức khỏe phụ khoa online miễn phí đang trở thành một trong những kênh quan trọng được nhiều chị em tin tưởng để chia sẻ những vấn đề sức khỏe của mình. Các để chị em có...
  Xem chi tiết
 • Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm phụ khoa Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm phụ khoa
  Một trong những nguyên nhân gây ra chứng vô sinh ở nữ giới là do mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vì thế chỉ bằng cách nắm bắt các dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa, chị em mới có thể phát hiện và...
  Xem chi tiết
 • Điều trị viêm phụ khoa Điều trị viêm phụ khoa
  Từ rất lâu trước đây, các chị em đã truyền nhau những cách điều trị viêm phụ khoa bằng bài thuốc dân gian rất hiệu quả. Theo khuyến cáo của các bác sĩ việc áp dụng những bài thuốc dân gian n
  Xem chi tiết
 • Các bệnh phụ khoa ở phụ nữ thường gặp Các bệnh phụ khoa ở phụ nữ thường gặp
  Các bệnh phụ khoa ở phụ nữ thường gặp là gì? Theo thống kê trên 70.000 phụ nữ tại Việt Nam thì có tới 90% trong số đó sẽ mắc bệnh phụ khoa ít nhất một lần trong đời. Dù phổ biến là...
  Xem chi tiết